Giới thiệu

Những câu thơ khởi đầu cho 1 thương hiệu Yến Sào Bạch Dương được xây dựng bởi Công ty Gia Phú Sơn (GPS Group) thành lập từ niềm đam mê với loài chim yến độc đáo và khát vọng mang những giá trị quý giá của  chim yến ban tặng đến cho mọi người dân Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Tự hào là Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật với nhiều kinh nghiệm thực tiễn thành công nhất hiện nay trong ngành nghề nhà yến Việt Nam với sự thành công hơn hàng trăm căn nhà yến được thi công mới và sửa chửa từ các tỉnh thành từ Quảng Bình đến Kiên Giang và ở một số nước Đông Nam Á…cùng sự dấn thân về ngành nghề từ cơ duyên với loài chim yến đưa đến, từ đó Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đã bắt đầu chớm nở tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt với loài chim yến đặc biệt khi ngành này mới bắt đầu tại Việt Nam.

Sau hơn vài năm tìm hiểu, học hỏi với tâm huyết và khát vọng tuổi trẻ, chàng trai trẻ không ngại khó khăn hằng ngày vào những buổi sáng sớm hay chiều chập choạng tối đến những  nơi có loài chim yến sinh sống để quan sát, nghiên cứu cũng như không ngừng cập nhật và sáng tạo những công nghệ hiện đại nhất về kĩ thuật dẫn dụ chim yến thành công, cùng tham gia trao đổi với các bậc đàn anh, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực yến sào trong, ngoài nước. Chàng trai trẻ đã quyết định tự đầu tư và thi công 01 căn nhà yến cho chính mình tại Quảng Nam để dẫn dụ đàn chim yến về cư ngụ, phát triển.

Với việc áp dụng những công nghệ bài bản, yêu cầu khắt khe của chim yến và kĩ thuật chuyên nghiệp cùng sự ưu ái của loài chim yến ban tặng đến nay sau hơn 2 năm hoạt động đàn chim yến hơn 1.500 chim yến đã về cư ngụ, bắt đầu cho sản lượng cao cùng với chất lượng tổ được nhiều khách hàng tin dùng.

Ước mơ và khát khao cùng sự tín nhiệm của nhà đầu tư, chàng trai trẻ đã mang những kinh nghiệm kĩ thuật nhà yến đạt được thành công của mình chuyển giao cho khá nhiều căn nhà yến thành công tại Quảng Nam –  Đà nẵng, các tỉnh lân cận… và mong ước tương lai ngày càng có nhiều những ngôi nhà yến thành công hơn nữa.

Với chàng trai trẻ, mỗi buổi chiều được ngắm đàn chim yến bay về và hằng ngày được tiếp xúc với nhà yến, tổ yến cũng như chăm sóc đàn chim yến là niềm vui, là  trách nhiệm, sự thanh thản, niềm tin về tương lai tươi đẹp của loài chim quý này.

Sản Phẩm Chính Của Yến Sào Bạch Dương

Yến Sào Bạch Dương tự hào là thương hiệu yến sào uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung cũng như cả nước về cung cấp các sản phẩm tổ yến chất lượng cao từ những nhà yến do chính công ty đầu tư, chuyển giao kĩ thuật và các nhà yến liên kết có chất lượng tổ tốt nhất. Với sản phẩm yến sào được chọn lựa kĩ càng với quy trình khai thác và chế biến thành phẩm đảm bảo giữ lại những chất dinh dưỡng tốt nhất cùng mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lí cho mọi nhu cầu của  Quý khách hàng.

Chuyển Giao Kỹ Thuật Nuôi Yến Tại Việt Nam

Đặc biệt hơn, Yến Sào Bạch Dương còn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực chuyển giao kĩ thuật nuôi yến trong nhà tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận…Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của loài chim yến mang lại căn nhà yến tỷ lệ thành công cao nhất cho các chủ đầu tư điều này được khẳng định thong qua nhưng công trình do chính Công ty đầu tư, tư vấn và chuyển giao kĩ thuật nhà yến thành công tại Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định……

Yến Sào Bạch Dương cũng chuyên cung cấp các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc xây dựng, trang bị trong và ngoài nhà yến giúp đạt hiệu quả cao cho những người đầu tư nuôi yến.

Ngoài ra Yến Sào Bạch Dương còn mang đến những dịch vụ thật sự cần thiết cho những chủ đầu tư nhà yến như Bảo trì để phát triển đàn yến hiện tại, sửa chữa những nhà yến thất bại cùng dịch vụ du lịch giới thiệu đặc tính sinh thái của loại chim yến và đầu tư vào lĩnh vực nhà yến.

Giới Thiệu Về Công Ty Gia Phú Sơn – Thương Hiệu Yến Sào Bạch Dương

  • Trụ sở chính: Lô 827 Võ Thành Vỹ, Đà Nẵng
  • Showroom Đà Nẵng: 410 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
  • Chi nhánh Đắk Lắk: 270-272 Nguyễn Tất Thành, Thị Trấn EaKar – Huyện EaKar – Tỉnh Đăk Lăk.
  • Chi nhánh HCM: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình , TP Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Quảng Bình: 29A Lưu Trọng Lư, Đồng Hới, Quảng Bình.
  • Hotline: 0931 906 888
  • Giấy phép kinh doanh số : 0401632198
  • Email        : info@yensaobachduong.com
  • Website    : yensaobachduong.com