Cách bắt loa và đi dây trong nhà yến hiệu quả nhất

Cách bắt loa nhà yến và đi dây cho nhà yến cũng là một yếu tố kỹ thuật vô cùng quan trọng trong khâu thiết kế, thi công lắp đặt kỹ thuật nhà yến, chúng phải được sắp xếp bố trí cho hợp lý, đúng yêu cầu kỹ thuật. Hôm nay, Yensaobachduong.com xin hướng dẫn cho quý khách hàng cách bắt loa và đi dây trong nhà yến hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách bắt loa và đi dây trong nhà yến hiệu quả nhất

1. Cách bắt song song

Đây là cách bắt loa thông dụng nhất, đơn giản nhất và hiệu quả nhất được rất nhiều người áp dụng cũng như công ty Yến Sào Bạch Dương đang thực hiện. Đây cũng được xem là cách tối ưu và hiệu quả nhất có thể tải được rất nhiều loa cùng lúc.

2. Cách bắt nối tiếp

Đây là cách bắt loa ít thông dụng nhất, phương pháp bắt loa này áp dụng cho những loa đôi trở lên để tăng trở kháng cho loa khác công suất đặc biệt những loa yếu hơn thường dễ hư và bị cháy. Quý khách có thể tham khảo về cách bắt loa nhà yến theo phương pháp nối tiếp dưới đây.

3. Cách bắt nối tiếp và song song

Đây là cách bắt loa trong nhà yến cho những kỹ sư, kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao mới thực hiện được, nhìn vào hình thực tế thì cực kỳ đơn giản, nhưng khi thực hiện hông phải ai cũng làm được, nếu như bạn chưa có kinh nghiệm nhiều bạn có thể áp dụng cách đầu tiên là đã được rồi. Cách bắt loa nhà yến song song và nối tiếp này sẽ đem đến cho hệ thống âm thanh nhà yến này hay hơn, tối ưu hơn, sống động hơn đem lại hiệu quả cao hơn cho nhà yến của bạn.

Những lưu ý chung khi thực bắt loa và đi dây trong nhà yến

  1. Không được đi nhiều loại loa trên 1 đường dây (Khác trở kháng, khác công suất và ohm)
  2. Các loại loa Thạch Anh khi sử dụng luôn cho âm thanh hay hơn, sống động hơn nhưng khá dễ bị hư trong môi trường độ ẩm cao so với loa điện động.
  3. Các loa đi từ amly ra bạn nên tải các công xuất cho điều nhau ra.
  4. Các loa như Loa đại, loa trung, loa tiểu tuyệt đối không được đi chung 1 dây.

Trên đây, là những chia sẻ cụ thể về cách bắt loa và đi dây trong nhà yến cho quý khách hàng hiểu rõ và có cách chọn lựa sao cho phù hợp nhất với mình.

         >>> Tham khảo ngay: Một số lỗi thường mắc phải khi lắp đặt loa cho nhà yến